Thuê xe 30 chỗ đi du lịch tại Bình Dương

thuê xe du lịch tại Bình DươngCác công ty vừa và nhỏ tại Bình Dương, cứ mỗi cuối tuần lại thường tổ chức cho nhân viên đi du lịch những nơi gần như Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang... để nghỉ ngơi giải trí, thắt chặt tinh thần đồng đội. Và vì muốn chủ động đi lại và tiết kiệm chi phí nên thường thuê xe 16, 30 chỗ để đi chứ không mua tour. Khi đó họ thường bốc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi 0938 707 200.

Chị Kiều, giám đốc một công ty xây dựng ở Mỹ Phước 3 chia sẻ “Tụi chị cần đi chơi 2 ngày 1 đêm ở Vũng Tàu nên chị book xe bên em đi rất là tiện và tiết kiệm chi phí. Tài xế cũng vui tính và dễ chịu. Nói chung chuyến đi rất thành công vì tiết kiệm được chi phí nên bù vào đó mọi người được ăn hải sản nhiều hơn.”

Chị Lê, quản lý nhân sự của ngân hàng BIDV thì book xe 45 chỗ cho cả cơ quan đi đám cưới một bạn nhân viên “Đám cưới quê đãi ở tận Phú Riềng, Bình Phước. Mình làm nhân sự cũng muốn tạo điều kiện cho các bạn dự đám cưới cho vui nên book hẳn 1 xe 45 chỗ để mọi người đi cho tiện.” Xong đám cưới bạn nhân viên kia vui ra mặt vì tình cảm của anh chị em đồng nghiệp dành cho mình.

"Dịch vụ bên em được cái là báo giá bao nhiêu là đúng bấy nhiêu, không bao giờ phát sinh hay có chuyện tài xế vòi vĩnh tiền tip nên anh rất thích." anh Tài, quản lý một công ty xi măng cho biết sau khi dẫn khách đi tham quan.

"Bên chị hay ghê, lúc hút xe nhất vào các dịp lễ em book không chỗ nào còn nhưng chị luôn có xe cho em. Lần đó 30/4 sếp giao em kiếm xe suýt tí là bể kèo may nhờ có xe bên chị mà em được sếp khen." Em Vân, nhân viên công ty Kimberly Clack cho hay.

Tương tự như vậy, rất nhiều công ty lớn nhỏ tại Bình Dương cứ cần thuê xe du lịch tại Bình Dương là liên hệ ngay dịch vụ thuexebinhduong.net

Cần thuê xe du lịch 16 chỗ, 30 chỗ, 45 chỗ tại Bình Dương vui lòng gọi 0938 707 200.