Thuê xe dài hạn tại Bình Dương, Biên Hòa

Vào ngày 4/1/2018 vừa qua, tại Khu công nghiệp Biên Hòa 2, thuộc thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Công ty Ô tô Đông Dương (ICC) đã tổ chức buổi Lễ Bàn Giao lô xe đầu tiên là 15 chiếc Hyundai i10 1.2AT (mới xuất xưởng) cho nhân viên tập đoàn Cargill thuê dài hạn. Đến dự buổi lễ bàn giao có các đại diện và nhân viên tập đoàn Cargill, đối tác chiến lược DIC INTRACO và Bảo Minh Sài Gòn.

Được biết số lượng xe mà tập đoàn Cargill thuê dài hạn cho nhân viên kinh doanh đi lại trên lãnh thổ Việt Nam lên đến 720 xe. Và ICC vinh dự là một trong hai nhà cung cấp chính thức của Cargill, phụ trách toàn khu vực phía Nam. Số lượng xe cho thuê sẽ được giao thành nhiều đợt, dự kiến đợt tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 3/2018. Bằng việc cấp xe hơi trực tiếp cho nhân viên, Cargill là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc quan tâm đến phúc lợi và sự an toàn cho người lao động, tạo được niềm tin, sự trung thành, hứng khởi làm việc và phấn đấu hết sức mình của toàn thể nhân viên.  

Sau sự kiện này, ICC được nâng lên một vị thế mới trong ngành cho thuê xe dài hạn tại Việt Nam. Nhiều tập đoàn lớn đã nhìn thấy được sự chuyên nghiệp và uy tín của ICC nên đã liên hệ mời thầu nhiều dự án thuê xe quy mô lớn. ICC vinh dự là nhà cung cấp xe dài hạn cho nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới và đại sứ quán các nước tại Việt Nam, mà Cargill là một trong số khách hàng lớn nhất của chúng tôi.

Cùng xem video về sự kiện bên dưới:

https://www.youtube.com/watch?time_continue=707&v=9kokn-mygho